sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Chàng sinh viên nghèo trả lại sổ tiết kiệm 1,3 tỷ đồng và điện thoại iPhone
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
perfect essay writing service

Chàng sinh viên nghèo trả lại sổ tiết kiệm 1,3 tỷ đồng và điện thoại iPhone

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Sinh ra trong một gia đình nông dân có 6 người con, bản thân vừa đi học vừa đi làm thêm kiếm tiền nhưng khi nhặt được hai sổ tiết kiệm trị giá 1,3 tỷ đồng, điện thoại iPhone 5S và số tiền 15,5 triệu đồng, Ý vẫn quyết định trả lại cho người bị mất.


Nhặt được tài sản “khổng lồ”

Câu chuyện về chàng sinh viên Lê Doãn Ý (sinh năm 1991, hiện đang học trường ĐH Mở Hà Nội tại Đà Nẵng) trả lại chiếc ví gồm hai sổ tiết kiệm trị giá 1,3 tỷ đồng, điện thoại iPhone 5S và số tiền 15,5 triệu đồng hơn một tuần nay vẫn được mọi người nhắc tới.

Ý kể, buổi chiều ngày 22/3, Ý đến nhà bạn trên đường Phan Tứ (quận Ngũ Hành Sơn) chơi. Trên đường về, Ý nhặt được chiếc ví màu xanh đen. Khi về đến nhà, Ý mở ra xem, phát hiện trong ví có hai sổ tiết kiệm trị giá 1,3 tỷ đồng, gần 15,5 triệu đồng tiền mặt và một chiếc điện thoại iPhone 5S, mấy cái thẻ ATM và nhiều loại giấy tờ mang tên Phạm Ngọc M.T.

Mặc dù nhặt được một tài sản lớn nhưng Ý vẫn quyết định trả lại cho người bị mất

Mặc dù nhặt được một tài sản lớn nhưng Ý vẫn quyết định trả lại cho người bị mất

Ý định mở điện thoại ra tìm người thân chủ nhân chiếc ví nhưng điện thoại cài đặt mật khẩu nên em không thể gọi được. Một lát sau có một người gọi điện vào máy của chị T. Theo số điện thoại này, Ý chủ động gọi lại và xin được gặp chị T. Người kia cho biết, anh là chồng chị T.

Sau đó, chị T. gọi lại cho Ý và được biết Ý đã nhặt được tài sản của mình.

Do phải đi làm thêm ở nhà nghỉ Sao Mai nên Ý hẹn chị T. đến nhà nghỉ lấy lại tài sản.

“Khi chị T. đến, em hỏi chị họ tên, ngày, tháng, năm sinh để đối chiếu với các giấy tờ và thấy chị cũng giống trong ảnh nên em đã trả chiếc ví lại. Lúc đó, trông chị ấy rất mừng”, Ý nhớ lại.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,