Champions League: Nước Anh những ngày đầy sương mù

>> sach trung tâm sách y dược

Premier League ở Champions League: Có tiếng mà chẳng có miếng

Cần biết, Pogba và Tevez chẳng lạ lẫm gì Premier League mà ngược lại, họ đã gắn bó những năm tháng tươi đẹp trước khi bị giải đấu “hấp dẫn nhất châu Âu” này ruồng rẫy. Nhưng chắc chắn cả Tevez lẫn Pogba đều thực sự hả hê khi biết quyết định ấy hoàn toàn chính xác. Juventus tiến bước, còn Premier League sạch bóng đại diện ở vòng tứ kết.

Có một sự thật trớ trêu thế này: Nếu Barca, Real hay Bayern sẽ trở thành điểm đến lí tưởng của các cầu thủ nếu vô địch, bởi những CLB đó luôn vận động, luôn tự làm mới mình, cầu thủ có động lực để phấn đấu. Nhưng còn Premier League, họ cứ thụt lùi dần, cùng sự ngạo nghễ bảo thủ và chủ quan, họ thụt lùi dần cùng thành tích nghèo nàn suốt hơn 1 thập kỉ qua.

Champions League: Nước Anh những ngày đầy sương mù - 1

Premier League không còn là điểm đến lí tưởng cho những ngôi sao mơ về chức vô địch châu Âu

Bằng chứng: Chelsea, nhà vô địch Champions League mang quốc tịch Anh gần nhất đã bước lên đỉnh vinh quang như thế nào? Một danh hiệu mang đậm dấu ấn may mắn và nhờ vậy, Chelsea nhận chiếc vé vớt dự Champions League mùa sau (và bị loại ngay từ vòng bảng). Kết quả ở Gala cuối năm 2012, chẳng cầu thủ áo xanh nào được xướng tên trong đội hình tiêu biểu FIFA.

Liverpool vô địch Premier League, vài năm sau họ mất Mascherano, Xabi Alonso đỉnh cao.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey