sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Cha mẹ bỏ rơi con ở bệnh viện vì… khó nuôi
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cha mẹ bỏ rơi con ở bệnh viện vì… khó nuôi

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Ngày 30/3 các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (KP5, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết các bác sĩ bệnh viện này đang chăm sóc cháu Nguyễn Minh H. bị cha mẹ bỏ rơi vì sợ khó nuôi.

Theo các bác sĩ, ngày 18/1 chị Nguyễn Thị Mộng Đ. đưa cháu Nguyễn Minh H. (3 tháng tuổi) đến nhập viện. Sau khi thăm khám, các bác sĩ kết luận cháu H. bị viêm phổi nên bàn với chị Đ. làm các thủ tục điều trị cho con.

Cháu bé bị bỏ rơi đang được chăm sóc tận tình tại bệnh viện
Cháu bé bị bỏ rơi đang được chăm sóc tận tình tại bệnh viện

Tuy nhiên, sau khi đưa cháu vào buồng bệnh, chị Đ. tắt điện thoại, bỏ con lại rồi trốn khỏi bệnh viện. Các bác sĩ đã liên hệ tận nhà chị Đ., cố gắng giải thích và đưa ra các lý lẽ để thuyết phục gia đình đến nhận con nhưng chị Đ. một mực từ chối và cho rằng con đang nhỏ mang bệnh thì sẽ rất khó nuôi vì vậy nên không nhận con. Hơn nữa chị Đ. cho rằng bé H. mắc bệnh sẽ là gánh nặng cho gia đình….

Bà Phạm Thị Luya, điều dưỡng trưởng, Khoa hồi sức tích cực sơ sinh cho biết, người thân từ bỏ cháu bé ngoài lý do bệnh tật; ngoài ra lý do chính là họ không đủ điều kiện kinh tế để duy trì kinh phí điều trị cho con.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, từ đầu năm đến nay, bệnh viện tiếp nhận điều trị và kiêm luôn việc chăm sóc cho 7 trẻ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi. Trong đó có 4 bé đã được bệnh viện làm các thủ tục pháp lý, chuyển vào Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Đồng Nai và Trung tâm huấn nghệ cô nhi Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo Hùng Anh

VietNamnet

Xem thêm :nguyễn minh, biên hòa, lãnh đạo bệnh viện, cha mẹ bỏ rơi, bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, bỏ rơi con,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'