Carrick và Rooney: Chìa khóa top 4 của MU

>> sach trung tâm sách y dược

Carrick và hiệu ứng domino

Trở lại đầy ấn tượng trong đội hình xuất phát của MU sau quãng thời gian phải mài đũng quần trên ghế dự bị kể từ khi bình phục chấn thương bắp đùi cuối tháng trước, Michael Carrick đã cho thấy mình hoàn toàn đủ khả năng để chơi bóng đỉnh cao trong đội hình “Quỷ đỏ” ngay cả khi anh đã 33 tuổi.

Ở trận đấu mới đây gặp lại đội bóng cũ Tottenham Hotspur, tiền vệ mang áo 16 của MU chính là cầu thủ chơi hay nhất trận với điểm nhấn là một đường chuyền “dọn cỗ” để Marouane Fellaini dứt điểm chéo góc hiểm hóc mở tỉ số trước khi chính anh nhân đôi cách biệt cho đội nhà bằng một pha đánh đầu vô cùng tinh tế.

Sự xuất hiện của Carrick ở tuyến giữa MU để cùng với Fellaini và Herrera tạo thành bộ ba tiền vệ trung tâm đã giúp đội chủ sân Old Trafford chơi đầy chắc chắn và không kém phần thanh thoát.

Carrick và Rooney: Chìa khóa top 4 của MU - 1

Cú đánh đầu thành bàn đẹp mắt của Michael Carrick vào lưới đội bóng cũ

Dù đã luống tuổi nhưng Carrick vẫn cho thấy đẳng cấp của mình ở vị trí tiền vệ trung tâm với khả năng đánh chặn cũng như nhãn quan chiến thuật tốt với những đường chuyền tạo đột biến để phát động tấn công cho các đồng đội ở tuyến trên.

Phong độ hồi sinh của lão tướng người Anh không chỉ giúp anh ghi điểm trong mắt ông thầy Van Gaal và còn có thể truyền cảm hứng cho các đồng đội mà màn trình diễn chói sáng ở trận MU đại thắng Tottenham 3-0 vừa qua là một minh chứng tiêu biểu.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey