Cập nhật U23 Việt Nam – Đồng Nai: 45 phút gian khó (H1)

>> sach trung tâm sách y dược

Video trận U23 Việt Nam – Đồng Nai:

HLV Miura quyết định sử dụng một mình Công Phượng trên hàng công. Trong khi HLV Trần Bình Sự cũng chỉ tung một ngoại binh Nsi vào sân. Trước các cầu thủ “đàn anh” có thể hình và thể lực tốt hơn bên phía Đồng Nai, U23 Việt Nam tỏ ra lép vé hẳn ở những phút đầu tiên về khả năng cầm bóng.

Đến phút thứ 8, Hữu Dũng của U23 Việt Nam có cú sút xa từ ngoài vòng cầm nhưng không thành công. Những phút tiếp theo, U23 Việt Nam liên tục bị các học trò của HLV Trần Bình Sự dồn ép. Nhưng việc chơi với 5 cầu thủ ở hàng phòng ngự giúp U23 Việt Nam đứng vững.

U23 Việt Nam - Đồng Nai: Bài test quý giá - 1

2 đội chào hỏi trước giờ bóng lăn

Phút thứ 15, Công Phượng liên tiếp có 2 pha treo bóng từ bên cánh phải gây nguy hiểm cho khung thành của Đồng Nai. Phút thứ 20, Đồng Nai có pha đáp trả với tình huống căng ngang rất nguy hiểm trước khung thành của Văn Phong, rất may Mạnh Hùng đã kịp thời phá bóng.

Chỉ 1 phút sau đó, Đồng Nai có được bàn mở tỉ số từ tình huống đá phạt góc. Cầu thủ lập công cho Đồng Nai chính là Hải Anh, một học trò cũ của HLV Miura ở ĐT Việt Nam.

Sau bàn thua, U23 Việt Nam nỗ lực dồn lên tấn công. Phút 24, Công Phượng có cơ hội từ pha đánh đầu cận thành, nhưng tiền đạo mang áo số 10 lại đưa bóng đi vọt xà.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey