sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Canada đầu tư mạnh tay để bảo vệ chủ quyền trên Bắc Cực
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Canada đầu tư mạnh tay để bảo vệ chủ quyền trên Bắc Cực

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Dựa trên tình hình thực tế, Canada ngày 15/3 quyết định sẽ chi hàng tỷ USD để tăng cường cho các lực lượng làm nhiệm vụ của nước này tại Bắc Cực.

(Ảnh RT)

(Ảnh RT)

Trang tin Defense News dẫn thông báo của chính phủ Canada cho biết nước này đã liệt kê một danh mục mua sắm các loại vũ khí trong thời gian tới.

Theo đó, Hải quân Canada sẽ được bổ sung năm tàu tuần tra thế hệ mới, với tổng trị giá 3,4 tỷ USD.

Đây là những mẫu tàu tuần tra do hang đóng tàu Irving Shipbuilding chế tạo, trong khi hang Lockheed Martin phụ trách các hệ thống chiến đấu trên tàu.

Ngoài ra, Canada cũng sẽ chi 50 triệu USD để nâng cấp các hệ thống kỹ thuật của mẫu máy bay vận tải CC-138.

Theo người phát ngôn của Không quân Canada, ông James Simiana, mẫu CC-138 sẽ trải qua “đợt nâng cấp để kéo dài thời gian hoạt động”.

Cùng với kế hoạch trên, quân đội Canada cũng có kế hoạch mua tới 100 xe bọc thép có khả năng chạy mọi địa hình với giá khoảng từ 100 tới 249 triệu USD.

Kế hoạch tăng cường sức mạnh cho các lực lượng làm nhiệm vụ của Canada ở Bắc Cực còn bao gồm khoản chi 49 triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển các bộ trang phục phù hợp với điều kiện thời tiết ở đây.

Quân đội Canada cũng sẽ tăng cường khả năng lien lạc từ nước này với Bắc Cực bằng kế hoạch triển khai hai vệ tinh dự báo thời tiết và viễn thông, vốn có tổng trị giá 1,5 tỷ USD.

Chuyên gia phân tích Norm Jolin của Hải quân Canada cho hay: “Vấn đề khó khăn nhất luôn là khả năng phối hợp giữa các đơn vị. Do đó, bạn cần có một hệ thống liên lạc tốt, cần tần số tốt và những radar hoạt động hiệu quả”.

Theo giới chuyên gia, quyết định tăng cường cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Bắc Cực của Canada được đưa ra trong bối cảnh đang có một cuộc chạy đua tại khu vực này. Hiện có Nga, Đan Mạch, Na Uy, Mỹ và Canada đều có tuyên bố chủ quyền tại các khu vực trên Bắc Cực.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,