Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

Cá sấu “đi lạc” nằm phơi nắng bên QL1A

>> sach bieu thue xuat nhap khau bo tai chinh ban hanh 173 sua doi thue uu dai dac biet ap dung nam 2015
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp năm 2015 thông tư 200/2014/TT-BTC
>>> ns tc sách biểu thuế xuất nhập khẩu 2016

Dân trí Một con cá sấu nặng khoảng 30kg, dài khoảng 1,5m đang nằm phơi nắng bên đường QL1A, bị người dân vây bắt và bán hơn 1 triệu đồng.

Ngày 10/4, lãnh đạo xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, người dân trên địa bàn thôn An Thọ vừa bắt được 1 con cá sấu. Người bắt được con cá sấu này là ông Lê Ngọ Vân (SN 1975, trú thôn An Thọ, xã Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam).

Con cá sấu bị người dân bắt được. (Ảnh người dân cung cấp)
Con cá sấu bị người dân bắt được. (Ảnh người dân cung cấp)

Theo lời ông Vân, lúc khoảng hơn 9 giờ sáng, ông đang đi trên đường QL1A (đoạn giáp ranh giữa xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh và thôn An Thành 1, xã Bình An, Thăng Bình, Quảng Nam) thì gặp con cá sấu này đang nằm bên lề đường. Tưởng ai vứt xuống đường nhưng khi ông đến gần thì con cá sấu chạy tọt xuống ao nước gần đó.

Sau đó, ông Vân huy động 4-5 người khác dùng điện để chích bắt. Sau gần 30 phút, con cá sấu đã bị tóm gọn và bán cho người đi đường với giá trên 1 triệu đồng.

Việc bắt được con cá sấu ngay tại địa phương đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem. Theo phỏng đoán của người dân, con cá sấu này có thể bị rớt từ trên xe ô tô xuống trong quá trình vận chuyển ngang qua đây, còn ở địa phương không có trang trại cá sấu nào được nuôi.

Công Bính

Xem thêm :quảng nam, phú ninh, QL1A, thăng bình, cá sấu, xe ô tô, người đi đường, Bình An,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> bán sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016 mới nhất ở đâu,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
'