C.Ronaldo tức giận sau khi Gareth Bale…ghi bàn

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Ngay sau khi Gareth Bale ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận đấu với Levante, ống kính máy quay đã ghi lại cảnh C.Ronaldo tỏ ra vô cùng tức giận. Dư luận lại dấy lên về mối hiềm khích giữa hai cầu thủ này.

Đêm qua, Gareth Bale đã chấm dứt chuỗi 9 trận tịt ngòi với cú đúp vào lưới Levante. Mặc dù vậy vẫn có người không vui với chiến công của tiền vệ người xứ Wales, đó là C.Ronaldo.

C.Ronaldo lại tỏ thái độ sau khi Bale lập công
C.Ronaldo lại tỏ thái độ sau khi Bale lập công

Ngay sau khi Gareth Bale dứt điểm tung lưới Levante, ống kính máy quay đã ghi lại cảnh tức giận của C.Ronaldo. Điều này càng khiến dư luận dấy lên về mối hiềm khích giữa hai cầu thủ này.

Tuy nhiên cũng có thể C.Ronaldo đã bị “oan” bởi lẽ, ngay trước đó, cầu thủ này đã bị hậu vệ Levante từ chối siêu phẩm “ngả bàn đèn”. Sau đó, bóng được phá ra đúng vị trí của Gareth Bale để cầu thủ này lập công.

C.Ronaldo cũng “khát” bàn thắng không kém gì Gareth Bale, nhất là khi vừa bị Messi vượt qua trong cuộc đua Vua phá lưới ở La Liga. Vì vậy, Vì vậy, có thể hiểu nỗi thất vọng của CR7 (và phản ứng như vậy) trong tình huống Gareth Bale lập công.

Trong trận đấu đêm qua, C.Ronaldo đã tỏ ra khá vô duyên. Ngoài tình huống này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn bị từ chối rất nhiều cơ hội trong suốt 90 phút, đáng chú ý có pha dứt điểm trúng cột dọc ở đầu trận đấu.H.Long

Xem thêm :real madrid, gareth bale, ghi bàn thắng, bồ đào nha, levante, mở tỷ số, lập cú đúp

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey