Bộ trưởng Xây dựng truy việc làm giàn giáo tại hiện trường vụ tai nạn

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Tại hiện trường vụ sập giàn giáo dự án Fomosa (Vũng Áng, Hà Tĩnh) chiều 26/3, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng yêu cầu triệu tập những người trực tiếp quản lý công trường, chịu trách nhiệm về việc thiết kế, lắp đặt giàn giáo. Chủ đầu tư Fomosa khẳng định thiết bị sử đụng được nhập khẩu, dùng an toàn suốt 2 năm qua.

Đến hiện trường vụ tai nạn, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo nhiệm vụ số một là cứu hộ, cứu nạn, tập trung cứu chữa cho những người bị thương và tìm kiếm những người có thể còn chưa tìm được.

Bí thư tỉnh uỷ Hà Tĩnh Võ Kim Cự thông tin, tại hiện trường, đến thời điểm chiều 26/3, lực lượng chức năng đã giải quyết cơ bản các vấn đề, giải phóng khu vực sắt thép đổ, không để người lao động nào còn mắc kẹt. Lực lượng cứu hộ đến 6h sáng đã tìm được 2 thi thể, 1 thi thể mắc kẹt dưới tấm thép lớn sau đó phải huy động cắt thép để đưa ra.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cũng yêu cầu công khai minh bạch tất cả các thông tin

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cũng yêu cầu công khai minh bạch tất cả các thông tin

Thiệt hại về người trong vụ tai nạn được chốt lại là 13 nạn nhân tử vong và 28 người bị thương. Đây là số liệu chính thức đã được báo cáo Thủ tướng, không phải là 17 người chết như một số thông tin. “Sáng nay tôi có đến thăm các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh thì chỉ có 3 trường hợp tương đối phức tạp, còn lại nhiều người đã dậy, tự đi lại được” – ông Cự cho biết.

Bộ trưởng Xây dựng đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh để nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ việc. Đây là một sư cố đặc biệt nghiêm trọng trong một thời gian không dài, thời tiết không thuận lợi mà lực lượng cứu hộ đã xử lý được cơ bản các vấn đề tại hiện trường, đưa được người bị thương đi cấp cứu kịp thời, tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp như vậy là rất nỗ lực.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey