Bộ trưởng kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao hàng ngày

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí 7h sáng 22/3, tại hồ Hoàn Kiếm, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cùng lãnh đạo ngành VH-TT&DL, các Bộ ngành Trung ương, TP. Hà Nội cùng gần 3.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tại đây, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam đã kêu gọi nhân dân cả nước hưởng ứng tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hàng ngày tập chạy hoặc lựa chọn cho mình một hình thức, một môn thể thao nhất định phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. “Chúng tôi cũng kêu gọi toàn dân cùng tham gia tập luyện thể dục thể thao hàng ngày”, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh.

Bộ trưởng kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao hàng ngày

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo ngành VH – TT & DL, các bộ ngành Trung ương, TP HN và gần 3.000 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho biết, kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lý tưởng cao đẹp của phong trào Olympic hiện đại, việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hành động thiết thực nhằm thực hiện chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thể dục thể thao và chăm sóc sức khoẻ nhân dân nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đồng thời, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay được tổ chức trên tất cả các tỉnh/thành trong cả nước, đã thu hút hàng triệu người tham gia.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey