BMW X6 mới giá từ 3,4 tỷ tại Việt Nam

>> sach trung tâm sách y dược

Khách hàng toàn cầu đang đi chung xu hướng chuyển từ sedan lên SUV. Các hãng biết điều đó, nên từ bình dân như Ford với chiếc EcoSport cỡ nhỏ tới BMW với X6 cỡ lớn đều trở thành chủ lực. Trước khi Mercedes với GLE-class hay Audi Q6 trong tương lai kịp làm quen khách hàng, thì BMW X6 nhanh chân làm mới mình.

Một mình một ngựa ở phân khúc SUV coupe hạng sang từ 2008 tới nay, X6 giữ lợi thế để trở thành kẻ dẫn đầu. Sức ép từ các đối thủ đồng hướng khiến BMW nóng lòng tiến xa. Bằng chứng là sự thay đổi thiết kế phiên bản 2015 mang nét tươi mới, trau chuốt và đô thị hơn.

BMW-X6-2015-3-JPG-5033-1426901020.jpg

BMW X6 mới.

Mặt trước năng động với một đường viền dạng chữ X hình thành xung quanh lưới tản nhiệt kéo xuống ba-đờ-sốc. Đèn pha thích ứng dạng LED tinh chỉnh, đèn sương mù LED cùng cụm hốc hút gió hai bên tạo vẻ cơ bắp cho xe.

Các đường gân tách thành phai phần phía trên và dưới khiến cảm giác trường xe hơn, đồng thời cải thiện hiệu suất khí động học. Xe có bộ hướng dòng không khí trên bánh xe và lọc không khí ở chắn bùn, hướng dòng không khí đi qua cũng như xung quanh xe. 

Nội thất của X6 2015 giữ nét thể thao truyền thống. Bảng điều khiển mang công nghệ back-panel nhằm hướng tới nhiều tấm phẳng xếp chồng, màu sắc hòa hợp với hệ thống nút bấm Driving Dynamic Control. Hệ thống giải trí iDrive tiêu chuẩn, đi cùng với màn hình hiển thị 10,2 inch.

Ghế bọc da cao cấp Bakota, ghế trước chỉnh điện với chế độ nhớ.

địa chỉ bán biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt năm 2015 rẻ nhất giá 500.000 đồng

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey