Bị xe tải cán, một phụ nữ tử vong

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Đang lưu thông trên đường, bỗng nhiên bị một chiếc xe tải khi rẽ vào đường phụ bị che khuất tầm nhìn và chạy với tốc độ cao đâm vào khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Vào khoảng 11h, ngày 15/3, trên đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe tải và một xe máy, vụ tai nạn đã khiến một người tử vong.

Vào thời điểm trên, khi chị Nguyễn Như Phúc (SN 1986, trú tại xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) điều khiển xe máy mang BKS 73F1 – 196.76 đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS 73C – 034.70 (chưa rõ danh tính tài xế) của công ty CP ĐT & XD Tiến Đạt.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi ngã xuống đường, chị Phúc cùng xe máy bị xe tải cuốn xuống gầm xe. Ngay sau đó, chị Phúc được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới. Tuy nhiên, cú va chạm mạnh đã khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe tải khi rẽ vào đường phụ bị che khuất tầm nhìn và chạy với tốc độ cao nên đã xảy ra tai nạn. Được biết, sau khi gây tai nạn tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Văn Lịnh

Xem thêm :người tử vong, nạn nhân tử vong, PHỤ NỮ TỬ VONG, xe tải cán, bị xe tải cán, xe tải mang bks,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey