Bị người Pháp ghẻ lạnh, Ibra quyết chuồn sang Anh

>> sach trung tâm sách y dược

Trong trận PSG gặp Bordeaux cuối trước, Zlatan Ibrahimovic tỏa sáng với cú đúp bàn thắng nhưng không thể cứu đội nhà khỏi trận thua 2-3. Thay vì chấp nhận thua cuộc, ngôi sao sinh năm 1981 phản đối lại một vài quyết định của trọng tài. Anh cho rằng những ông “vua áo đen” đã thiên vị và đưa ra các phán quyết không công bằng. Trong cơn bốc đồng, anh thậm chí còn thóa mạ cả nước Pháp, người Pháp.

Bị người Pháp ghẻ lạnh, Ibra quyết chuồn sang Anh - 1

Ibra tính chuyện chuồn sang Anh.

“Trong suốt 15 năm chơi bóng, tôi chưa từng gặp được một trọng tài giỏi nào tại đất nước này. Nước Pháp không xứng đáng với PSG. Bạn không thể chơi bóng với toàn những kẻ nghiệp dư như thế”, Ibrahimovic la toáng ở giữa sân. Cầu thủ người Thụy Điển còn dùng từ tục tĩu để nói về đất nước hình lục lăng, đồng thời sần sổ đình ăn thua đủ với trọng tài chính.

Phản ứng của Ibrahimovic không chỉ khiến LĐBĐ Pháp nóng mắt, mà những người dân, rồi lãnh đạo Pháp không thể hài lòng. LĐBĐ Pháp đã xem xét đưa ra một hình phạt nghiêm khắc với tiền đạo người Thụy Điển, giới chức trách thì chỉ trích cách ăn nói ngông cuồng của cựu ngôi sao AC Milan, còn các CĐV bóng đá ở xứ Lục Lăng thì tẩy chay anh.

Mới nhất, khi Ibrahimovic bị UEFA giữ nguyên hình phạt treo giò 1 trận do nhận thẻ đỏ trực tiếp ở lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Chelsea và PSG, không một tờ báo Pháp hay một CĐV nào lên tiếng bảo vệ tiền đạo người Thụy Điển, bất chấp sự vắng mặt của anh ở trận lượt đi tứ kết Champions League tới đây sẽ khiến đội bóng thành Paris gặp vô vàn khó khăn.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey