Bị loại khỏi Champions League với Arsenal chưa phải thảm họa

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Mới đây, Arsenal đã bị loại đầy đau đớn khỏi Champions League. Mặc dù vậy, đó chưa phải là thảm họa bởi CLB vẫn có thể khép lại mùa giải này với thành công rực rỡ.

Chiến thắng đầy vị đắng trên đất Monaco không thể giúp Arsenal thoát khỏi cảnh bị loại khỏi Champions League. Mặc dù vậy, đó chưa phải là thảm họa bởi CLB vẫn có thể khép lại mùa giải này với thành công rực rỡ.

Cùng điểm qua những điều đã làm được và nhiệm vụ sắp tới của “Pháo thủ”:

Giành vị trí thứ 2

Trong những năm qua, Arsenal thường phải tham dự vòng play-off Champions League với vị trí thứ 4 ở Premier League. Tuy nhiên, sau giai đoạn thành công gần đây, “Pháo thủ” chỉ còn kém đội đứng thứ 2 Man City đúng 1 điểm.

Arsenal hướng tới vị trí thứ 2 ở Premier League
Arsenal hướng tới vị trí thứ 2 ở Premier League

Tất nhiên, giành vị trí trong tốp 4 vẫn là nhiệm vụ tối thượng của Arsenal nhưng họ hoàn toàn có thể hy vọng vào vị trí cao hơn ở mùa giải này. Mới đây, HLV Mourinho còn điền tên đoàn quân của HLV Wenger vào cuộc đua vô địch nhưng khả năng họ lên ngôi không cao. Dẫu sao, ngay cả khi chỉ về nhì cũng là thành công lớn của Arsenal. Lần cuối cùng, “Pháo thủ” giành vị trí thứ 2 ở Premier League đã cách đây 10 năm (mùa giải 2004/05).

Giành chức vô địch FA Cup

Con đường vào chung kết FA Cup của Arsenal rộng thênh thang. Sau khi vượt qua MU, họ chỉ phải đụng độ với Reading ở vòng bán kết. Liverpool đang được xem là chướng ngại vật cuối cùng cản trở “Pháo thủ” bảo vệ thành công ngôi vô địch. Theo tỷ lệ của các nhà cái, đội bóng thành London đang được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa này (tỷ lệ đặt 13 ăn 11).

Không sợ hãi trước “ông lớn”

Trước nay, Arsenal luôn tỏ ra sợ sệt trong những cuộc đối đầu với CLB lớn ở Premier League, đặc biệt trong những chuyến làm khách. Mặc dù vậy, ở mùa giải này, họ đã cải thiện đáng kể.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey