Bi kịch: Bóng đá Anh sạch bóng ở tứ kết sau 22 năm

>> sach trung tâm sách y dược

Premier League luôn tự hào là giải đấu hấp dẫn số 1 hành tinh. Thế nhưng, đang có một thực tế phũ phàng là thành tích của các đội bóng Anh tại các cúp châu Âu đang ngày một đi xuống.

Tại sân chơi danh giá Champions League, 3 ông lớn Chelsea – Arsenal – Man City đã phải dừng bước ở ngay vòng 1/8 theo nhiều cách khác nhau. Nếu như Chelsea, Arsenal bị loại bởi luật bàn thắng sân khách thì Man City đã thua tâm phục khẩu phục Barca. Trước đó, Liverpool đã bị loại ở ngay vòng bảng và bị loại tiếp ở vòng 1/16 khi xuống chơi ở Europa League.

Bi kịch: Bóng đá Anh sạch bóng ở tứ kết sau 22 năm - 1

Sau 3 ông lớn Chelsea, Arsenal, Man City tại vòng 1/8 Champions League, đến lượt đại diện cuối cùng của bóng đá Anh – Everton (áo xanh) phải dừng cuộc chơi trước ngưỡng cửa tứ kết dù chỉ là Europa League

Bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đây với các đội bóng Anh. Ngay ở sân chơi hạng 2 của châu Âu – Europa League, đại diện cuối cùng của xứ sở sương mù Everton cũng đã phải dừng cuộc chơi trước ngưỡng cửa tứ kết.

Thắng 2-1 tại Goodison Park ở lượt đi trước Dinamo Kiev, nhưng ở trận lượt về diễn ra rạng sáng nay, đội bóng vùng Merseyside đã để thua đậm 2-5 trên đất Ukraina, qua đó thua chung cuộc 4-6 và nhường vé vào tứ kết cho đối thủ.

Như vậy, các đội bóng Anh đã sạch bóng tại cả Champions League và Europa League ở vòng tứ kết mùa giải năm nay, điều tưởng chừng như phi lý nhưng có thật.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey