Bé trai 10 tuổi chết đuối dưới hồ nhân tạo

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Một bé trai khoảng 10 tuổi bị trượt chân ngã xuống hồ nước nhân tạo, thuộc phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Mặc dù được nhiều người dân gần đó nhảy xuống cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 18/3, một số người ở gần khu vực Hồ Thành, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa phát hiện một bé trai chới với, vùng vẫy dưới hồ nước, gần khu vực đường Hàng Đồng, thành phố Thanh Hóa.

Hiện trường nơi cháu bé rơi xuống tử vong.
Hiện trường nơi cháu bé rơi xuống tử vong.

Ngay lập tức, mọi người hô hoán nhau lao xuống nước để cứu nạn nhân. Tuy nhiên do lòng hồ khá sâu nên cháu bé đã chìm xuống đáy hồ. Khoảng gần 20 phút sau, những người cứu hộ mới vớt được cháu bé lên bờ.

Nạn nhân là một bé trai khoảng trên 10 tuổi. Khi được đưa lên bờ, toàn thân cháu bé tím tái, nhợt nhạt, ngưng thở. Người dân khẩn trương làm các biện pháp hô hấp nhân tạo, nhưng cháu bé không qua khỏi.

Được biết, hồ nước nơi cháu bé ngã xuống tử vong là một hồ nhân tạo lớn nhất trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, mới được cải tạo và đưa vào sử dụng một thời gian nên mực nước khá sâu. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trần Lê

Xem thêm :thanh hóa, điện biên, địa bàn thành phố, trượt chân ngã,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey