Barca vượt qua Real: “Bán” bản sắc lấy bàn thắng

>> sach trung tâm sách y dược

Chiến thắng bằng lối chơi “xấu xí”

Luis Enrique chỉ thực hiện 2 sự thay đổi về mặt nhân sự (Rakitic, Alba thay Busquets và Xavi) so với lần chạm trán ở lượt đi. Nhưng chúng ta có thể thấy một Barca khác hẳn thậm chí là lạ lẫm tại Nou Camp.

Sự thay đổi nổi bật và khó tin nhất là Barca đã từ bỏ lối chơi tiki-taka để trở nên thực dụng hơn. Gậy ông đập lưng ông. Đó là cách mà Barca sử dụng để chống lại đối thủ truyền kiếp Real.

Barca vượt qua Real: “Bán” bản sắc lấy bàn thắng - 1

Barca thắng nhờ từ bỏ tiqui-taka

Trong 2 bàn thắng của đội chủ nhà, một đến từ tình huống cố định và một đến từ pha xử lý xuất thần của Suarez. Xuyên suốt cả trận, việc không sở hữu bóng vượt trội (52% so với 48%) khiến Barca mất ổn định và thiếu cân bằng.

Có lẽ việc Busquets bị chấn thương vô tình khiến Luis Enrique phải tạm thời gạt bỏ bản sắc sang một bên. “Kẻ đóng thế” Mascherano là bậc thầy trong phán đoán nhưng anh đưa Barca đi vào con đường khác hẳn với nhiệm vụ mà Busquets đảm nhận.

“CLB luôn theo mô hình mà chúng tôi tôn trọng bởi đó là thứ CĐV thích”, Mascherano giải thích sau chiến thắng. “Nhưng trận đấu có nhiều khía cạnh chứ không chỉ là kiểm soát bóng. Tạo sức ép và biết khi nào tiến, khi nào lùi cũng rất quan trọng”.

Phải nói Barca đã gặp may khi tuyến giữa không bị Real “đàn áp” bởi sự suy sụp của Modric.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey