Barca – Real: Được làm “Vua”, thua “về nhì”

>> sach trung tâm sách y dược

Được làm “Vua”

Liga 2014/15 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Nếu như Barca khởi đầu mùa giải rất tuyệt vời với việc giành 22/24 điểm sau 8 vòng, thì tiếp đó Real thậm chí còn thể hiện phong độ ấn tượng hơn với 11 trận thắng liên tiếp (trong chuỗi 22 trận thắng trên tất cả các mặt trận).

Nhưng tính từ đầu năm mới, gã khổng lồ xứ Catalunya mới là đội thi đấu nổi bật. Thầy trò HLV Enrique thắng 17/19 trận trên cả 3 mặt trận (thua 2), trong đó thành tích tại Liga là thắng 9, thua 2.

Barca – Real: Được làm “Vua”, thua "về nhì" - 1

Trận Siêu kinh điển lượt về sẽ quyết định xem đội nào sẽ thẳng tiến tới chức vô địch

Ngược lại, “Kền kền trắng” sau một thời gian tuyệt đỉnh thăng hoa đã sa sút rất nhiều. Thua 5, hòa 2 và thắng 9 trên tổng số 16 trận, trong đó thành tích tại Liga là thua 3, hòa 1, thắng 8, thầy trò HLV Ancelotti đã bị chỉ trích không ít. Chính vì thế, sau 27 vòng đấu “Los Blancos” (64 điểm) đã bị đối thủ không đội trời chung cướp ngôi đầu bảng với 1 điểm ít hơn (Atletico còn rất ít cơ hội bảo vệ chức vô địch, bởi đang có 59 điểm, kém Real 5 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận).

Nhưng mọi thứ vẫn đang nằm trong quyền tự quyết của Ronaldo và các đồng đội. Dù thi đấu không tốt thời gian qua, nhưng chỉ cần đánh sập Nou Camp đêm nay, mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey