“Barca đã có sự chuẩn bị hoàn hảo cho El Clasico”

>> sach trung tâm sách y dược

Dù thiếu vắng một số trụ cột với những lý do khác nhau, nhưng trong trận đấu sớm vòng 27 Liga trên sân của Eibar, Barca vẫn có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 nhờ cú đúp của siêu sao Messi. Với 3 điểm có được, chắc chắn gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ tiếp tục dẫn đầu Liga sau vòng 27 để có được lợi thế về mặt điểm số trước đại kình địch Real.

Chính vì thế, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Enrique tỏ rất hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện.

“Barca đã có sự chuẩn bị hoàn hảo cho El Clasico” - 1

Barca đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận El Clasico vào tuần sau

“Chúng tôi tới trận El Clasico với vị trí dẫn đầu và phong độ tuyệt vời, thậm chí là hoàn hảo. Tôi không nghĩ đây sẽ là tuần quan trọng nhất của mùa giải, nhưng rõ ràng là chúng tôi có 2 trận đấu có rất nhiều ý nghĩa”, Enrique mở đầu cuộc họp báo.

“Trận đấu với Man City sẽ rất khó khăn bởi đây là một đội bóng chất lượng. Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về họ ngay từ bây giờ”.

“Ngày hôm nay, chúng tôi đã chiến thắng và nhìn từ bên ngoài, Barca đã có một trận đấu dễ dàng. Nhưng kì thực các cầu thủ đã phải luân chuyển bóng rất nhanh. Barca tăng tốc ở những thời điểm khác nhau và tấn công trực diện. Nhìn chung, các cầu thủ đã có một trận đấu tốt”.

Cuối cùng, HLV Enrique dành lời khen cho cầu thủ trẻ Sergi Roberto, người lâu lắm mới được ra sân ngay từ đầu: “Cậu ấy đã có một trận đấu tuyệt vời, đặc biệt là ở khả năng đánh chặn.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey