Báo Trung Quốc tiết lộ chuyện 2 đại biểu quốc hội bị bắt ngay tại khách sạn

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Hai đại biểu quốc hội Trung Quốc đã bị bắt giữ tại khách sạn ở thủ đô Bắc Kinh trong khuôn khổ các cuộc điều tra tham nhũng ngay sau khi kỳ họp quốc hội kết thúc hôm qua 15/3.

Ông Cừu Hoa (Ảnh:
Ông Cừu Hoa (Ảnh: Gokunming)
Trang web Caixin đưa tin, chưa đầy một giờ sau khi quốc hội Trung Quốc kết thúc với một cuộc họp báo do Thủ tướng Lý Khắc Cường chủ trì, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc (CCDI) thông báo trên trang web rằng ông Cừu Hòa, Phó bí thư tỉnh ủy Vân Nam và là một đại biểu quốc hội, đã trở thành đối tượng của một cuộc điều tra về “các vi phạm luật pháp và kỷ luật nghiêm trọng”.

Ông Cừu Hòa đã bị bắt giữ sau khi tham dự phiên họp bế mạc của quốc hội hôm qua và trở về khách sạn ở trung tâm Bắc Kinh, nơi ông và các đại biểu quốc hội khác từ Vân Nam nghỉ lại, một nguồn tin thân cận với vụ việc cho hay.

Cuộc điều tra được cho là có liên quan tới thỏa thuận đất đai và các dự án xây dựng tại Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, tây nam Trung Quốc.

Một số đại biểu quốc hội đã tỏ ra ngạc nhiên khi ông Hòa bị giải đi, nhưng những người khác nói đã xuất hiện những đồn đoán rằng ông này gặp rắc rối từ cuối tháng 2.

Ông Hòa làm bí thư tỉnh ủy Vân Nam từ tháng 11/2011. Ông này từng là bí thư thành phố Nam Kinh từ 2007-2011. Trước đó, ông này phần lớn công tác tại tỉnh Giang Tô và từng giữ chức phó chủ tịch tỉnh. Ông này cũng là một thành viên dự huyết của Ủy ban trung ương.

Ông Hòa trở nên nổi tiếng nhờ các chính sách mà ông thực thi tại Giang Tô và Vân Nam, trong đó có quy định công khai số điện thoại của tất cả các quan chức địa phương nhằm tăng cường sự minh bạch, và các biện pháp kêu gọi đầu tư từ bên ngoài và khuyến khích tư nhân hóa giáo dục và các tổ chức y tế.

Ông Xu Jianyi, chủ tịch Công ty tập đoàn First Automobile Works (FAW) (Ảnh:
Ông Xu Jianyi, chủ tịch Tập đoàn First Automobile Works (FAW) (Ảnh: Lemonde)
Trong một tuyên bố riêng rẽ không lâu sau vụ bắt giữ ông Hòa, CCDI cho hay ông Xu Jianyi, chủ tịch Tập đoàn First Automobile Works (FAW) thuộc sở hữu của nhà nước, một đối tác của các hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới là Toyota Motor và Volkswagen AG, cũng trở thành đối tượng của một cuộc điều tra tham nhũng.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey