sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » giao dục » Báo chí Úc đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
professional essay writing service

Báo chí Úc đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Các báo lớn của Úc như AAP, SMH, SBS… đã đưa tin và nhận định về chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác đến Sydney chiều tối qua, 16/3.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác đến Sydney chiều tối qua, 16/3.

Theo AAP, Thủ tướng sẽ có mặt tại thủ đô Canberra của Úc vào ngày thứ Ba 18/3, sau đó sẽ được tiếp đón trọng thể tại Tòa nhà Quốc hội. Căng thẳng về lãnh thổ trên Biển Đông được dự đoán sẽ được đề cập trong chương trình nghị sự trong buổi Hội đàm với Thủ tướng Úc Tony Abbott tại thủ đô Canberra vào ngày 18/3 tới.

AAP dẫn lời Thủ tướng Úc Tony Abbott nhận định chuyến thăm này thể hiện sức sống và sự sâu rộng của quan hệ song phương Việt-Úc, bao gồm trao đổi mậu dịch, đầu tư, giáo dục cũng như quan hệ giữa người dân 2 nước.

Theo dự kiến, hai Thủ tướng sẽ ký các thỏa thuận về chương trình thị thực làm việc trong kì nghỉ và hợp tác chống lại nạn buôn người.

Hai vị lãnh đạo có thể sẽ ký các thỏa thuận liên quan đến gìn giữ hòa bình và các vấn đề liên quan đến di sản chiến tranh.

Ngoài ra, AAP đánh giá các tranh chấp lãnh thổ trên Biển Đông hiện nay với các bên liên quan là Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Brunei, Philippines được cho là sẽ được bàn tới trong cuộc hội đàm song phương của hai Thủ tướng.

Báo chí Úc nhận định Việt Nam là đối tác thương mại với quy mô giao dịch phát triển nhanh nhất của Úc trong khu vực Đông Nam Á.

Việt Nam và Úc thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973 và đến năm 2009, hai bên nhất trí nâng tầm quan hệ lên Đối tác toàn diện. Thời gian qua, quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Úc phát triển tốt đẹp, hai nước tiến hành nhiều cuộc trao đổi và tiếp xúc cấp cao. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng từng thăm Úc năm 2008.

Trong ngày 17/3, tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales, chặng đầu tiên trong chuyến thăm chính thức Úc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hội kiến với Toàn quyền Australia Peter Cosgrove.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,