“B.Bình Dương sẽ đá phòng ngự phản công trước Jeonbuk Motors”

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Đấy là tiết lộ của HLV Nguyễn Thanh Sơn bên phía B.Bình Dương, ngay trước trận đấu giữa đội bóng đất Thủ Dầu với CLB Jeonbuk Motors, ở vòng bảng AFC Champions League, diễn ra vào chiều mai (17/3).

Trước trận đấu với Jeonbuk Motors (Hàn Quốc) vào ngày mai, HLV Nguyễn Thanh Sơn bên phía B.Bình Dương cho biết: “Chúng tôi là đội bóng mạnh tại Việt Nam, nhưng ở AFC Champions League, chúng tôi không có được sức mạnh đó. Tôi nghe nói Jeonbuk có hàng tấn công rất mạnh. Vì vậy, ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng chơi phòng ngự, chờ cơ hội trong những đợt phản công”.

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này và chúng tôi rất kỳ vọng vào trận đấu trước mắt. Chúng tôi đã thua 2 trận đầu tiên của giải năm nay, nên sẽ cố gắng tìm một kết quả tốt trong trận đấu với Jeonbuk” – HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

Lee Dong Guk là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đại diện Hàn Quốc
Lee Dong Guk là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đại diện Hàn Quốc

Trong khi đó, HLV Choi Kang-hee bên phía Jeonbuk Motors tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà. Ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là giành ngôi đầu bảng, nên chúng tôi sẽ quyết thắng khi được đá trên sân nhà”.

“Chúng tôi không có chấn thương nào và cũng không thấy vấn đề gì trở ngại, dù phải thi đấu liên tục 2 trận trong vòng ít ngày, từ thứ Bảy đến thứ Ba. Chúng tôi sẽ đá tấn công trước khán giả nhà” – HLV Choi Kang-hee nói thêm.

Chi tiết đáng chú ý bên phía Jeonbuk là tiền đạo hàng đầu một thời của bóng đá Hàn Quốc Lee Dong Guk vừa hồi phục chấn thương và sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm mới ở cúp châu Á, khi Jeonbuk tiếp B.Bình Dương trên sân nhà.

Về tình hình của Lee Dong Guk, HLV Choi Kang-hee nói thêm: “Lee đã hồi phục. Tôi đã sử dụng anh ấy trong khoảng 30 phút ở trận đấu thuộc giải quốc nội với Seoul hồi thứ Bảy vừa qua, cựu ngôi sao từng đá ở Premier League này ổn để có tên trong đội hình xuất phát”.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey