Arsenal: Wenger rời ghế, Klopp thế chân

>> sach trung tâm sách y dược

Chơi bằng tất cả sức lực và đã thắng Monaco 2-0 thế nhưng Arsenal vẫn bị loại ở vòng 1/8 Champions League (vì luật bàn thắng sân khách khi thua 1-3 tại Emirates). Nhìn lại, đây là lần thứ 5 liên tiếp đội bóng HLV Wenger phải dừng bước sau vòng knock-out.

Hình ảnh về một Arsene Wenger ôm đầu trong tiếc nuối giờ đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Mùa này, “Pháo thủ” rất khác về lực lượng (với nhiều sự bổ sung chất lượng) nhưng thành tích chẳng khác. Sau thất vọng ở trời Âu, họ vẫn căng mình chiến đấu cho tốp 4 Premier League như nhiều năm qua.

Có một chuyên gia ở nước Anh từng bình luận rằng chừng nào còn được dẫn dắt bởi Wenger, chừng đó Arsenal còn lận đận. Phải chăng đã đến lúc BLĐ Arsenal cần đi đến thống nhất với Giáo sư về một cuộc chia tay?

Arsenal: Wenger rời ghế, Klopp thế chân - 1

Arsenal của Wenger những năm qua không thu vén được thành công

Theo hãng cá cược danh tiếng William Hill, chưa bao giờ “mối tình” giữa Arsenal và Wenger mong manh như hiện tại. Tỷ lệ cược Wenger sẽ rời khỏi băng ghế chỉ đạo Arsenal sau mùa này vừa giảm đột biến, đặt 1 ăn 3 (tỷ lệ ăn càng thấp, khả năng xảy ra càng cao).

Nhưng điều đó không có nghĩa HLV Wenger sẽ bỏ hẳn Emirates. Phát ngôn của William Hill – Joe Crilly chia sẻ: “Arsenal không có duyên với Champions League dưới thời HLV Wenger. Vào năm tới, ông Wenger có thể nhường vị trí HLV cho người khác và thực hiện nhiệm vụ quản lý cao hơn ở CLB”.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey