Arsenal rực sáng: Thắp sáng niềm tin

>> sach trung tâm sách y dược

Lột xác

Arsenal đang chơi ngày một tốt hơn sau cú ngã ngựa trước Monaco hồi cuối tháng 2. Kể từ đó, họ đã có 4 chiến thắng liên tiếp trước nhiều đối thủ khó chơi như Everton, MU và mới đây là West Ham.

So với hình ảnh của một “ngựa ô” hồi đầu mùa, West Ham giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình. Trước khi hành quân đến Emirates, đã 7 trận, họ không biết đến mùi thắng trận. Không có gì lạ khi Arsenal hoàn toàn chiếm ưu thế trong trận derby London này.

Arsenal rực sáng: Thắp sáng niềm tin - 1

Arsenal có chiến thắng ấn tượng tại vòng 29

Suốt hiệp 1, khung thành của Adrian luôn bị đặt trong tình trạng báo động cao. Nếu như Walcott không quá vô duyên, Arsenal có lẽ đã kết thúc 45 phút đầu tiên không chỉ với cách biệt 1 bàn.

Tuyến giữa cơ bắp của West Ham đã không thể làm khó được Arsenal. Coquelin như thường lệ vẫn là con ong chăm chỉ, dọn dẹp từng mối đe dọa nguy hiểm nhất trước vòng cấm. Trong khi đó, Ramsey có trận đấu hay nhất của mình kể từ khi trở lại sau chấn thương với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Trên hàng công, dù Walcott, Oezil, Sanchez, Welbeck không thể ghi bàn nhưng Giroud đã kịp thời tỏa sáng, nối dài chuỗi phong độ ấn tượng của mình thời gian qua.

Lách qua khe cửa hẹp

Nếu cứ chơi như trước West Ham, Arsenal hoàn toàn có quyền tự tin khi hành quân đến nước Pháp trong trận lượt về vòng 1/8 gặp Monaco.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey