Arsenal & Man City: Bao giờ hết “yếu bóng vía” ở C1

>> sach trung tâm sách y dược

Arsenal và điệp khúc buồn: “Ra về trong thế ngẩng cao đầu”

Tính đến thời điểm hiện tại, dưới triều đại của Arsene Wenger, Arsenal chưa từng vắng mặt ở Champions League. “Pháo thủ” cũng đã 15 lần liên tiếp vượt qua vòng đấu bảng giải đấu số 1 của lục địa già.

Thế nhưng, sau trận thắng mà như thua trên sân của Monaco vừa qua của “The Gunner”, nỗi đau vẫn càng thêm chồng chất với thầy trò Wenger vì đây đã là mùa giải thứ 5 liên tiếp, họ bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng knock-out.

4 lần trước, Arsenal phải rời sân chơi danh giá nhất cấp CLB sau khi thất thủ trước Barcelona, AC Milan và Bayern Munich (2 lần).

Đáng chú ý khi trong số 5 lần bị hất cẳng sớm khỏi Champions League ngay từ vòng 1/8, “Pháo thủ” đã có 2 lần phải đau đớn rời giải đấu này vì luật bàn thắng trên sân khách theo kịch bản giống hệt nhau.

Arsenal & Man City: Bao giờ hết "yếu bóng vía" ở C1 - 1

Chiến thắng 2-0 của Arsenal trước AS Monaco đã trở nên vô nghĩa vì luật bàn thắng trên sân khách

Mùa giải 2012-2013, Arsenal dù đã thắng Bayern Munich (đội sau đó đã vô địch) với tỉ số 2-0 ở lượt về ngay tại sân khách Allianz Arena nhưng đã phải ngậm ngùi rời giải do đã thua 1-3 trước “Hùm xám” trận lượt đi trên sân nhà Emirates.

2 năm sau, ở mùa giải 2014-2015 này, bi kịch đó lặp lại với thầy trò Arsene Wenger. Lần này, họ bị loại bởi AS Monaco – đội bóng cũ của chính “Giáo sư” và là đối thủ mà sau lễ bốc thăm vòng 1/8, hầu hết mọi người đều nghĩ “Pháo thủ” sẽ dễ dàng đánh bại để đi tiếp vào tứ kết.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey