Arsenal: Hiệu ứng Domino và phép màu từ lịch sử

>> sach trung tâm sách y dược

7 điểm. Đó là khoảng cách giữa đội đầu bảng Chelsea với đội xếp thứ 3 Arsenal. Nếu thời gian quay lại vài tháng trước, người ta sẽ khẳng định “Pháo thủ” chẳng còn “cửa” để vô địch Premier League với sự chênh lệch như vậy.

Arsenal: Hiệu ứng Domino và phép màu từ lịch sử - 1

Arsenal đang có phong độ cực kỳ ấn tượng tại giải quốc nội

Nhưng thời thế đã thay đổi. Đội bóng phía Bắc London đang có đà thăng tiến vô cùng mạnh mẽ trong khi ngược lại, Chelsea có dấu hiệu chững lại bởi phong độ kém cỏi trên sân nhà Stamford Bridge.

Man City vẫn giữ được vị trí thứ 2 nhưng chiếc ghế của họ lại lung lay dữ dội trước sự đeo bám của MU, Arsenal và Liverpool. Và mỗi khi có một mối đe dọa tiềm tàng nào sắp đến, Jose Mourinho sẽ lại lên tiếng để chơi trò tâm lý quen thuộc.

Sau trận hòa đau đớn 1-1 trước Southampton, chiến lược gia người Bồ thừa nhận Arsenal giờ đây mới là đối thủ đáng sợ nhất của Chelsea. Mourinho còn nói rằng chẳng ai có thể ngờ tình thế giữa 2 đội lại xoay chuyển nhanh đến thế chỉ vài tháng tính từ năm mới.

Arsenal rơi xuống vị trí thứ 6 sau lượt trận diễn ra vào ngày đầu tiên của năm 2015. Đó là trận đấu in đậm 2 sai lầm tai hại của thủ thành Wojciech Szczesny khiến “Pháo thủ” thua 0-2 trước Southampton.

Arsenal: Hiệu ứng Domino và phép màu từ lịch sử - 2

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey