Arsenal: Chặng leo núi nhiều hiểm họa

>> sach trung tâm sách y dược

Màn nước rút của “Pháo thủ”

Hồi đầu mùa, Arsenal đã đánh rơi quá nhiều điểm số. Họ chỉ có đúng 2 chiến thắng, bại 1 và hòa tới 5 trận chỉ trong 8 vòng đấu đầu. Những thất bại đau đớn trước Chelsea, MU hay Swansea, Stoke khiến chiếc ghế của Arsene Wenger tưởng như có lúc đã không còn giữ được.

Nhưng sang năm mới, Arsenal đã hoàn toàn lột xác. Trong 11 trận kể từ đầu năm 2015, họ đã giành tới 27 trong tổng số 33 điểm tối đa. Chiến thắng 2-1 trước Newcastle cuối tuần trước đã là trận thứ 6 liên tiếp họ giành trọn 3 điểm.

Arsenal: Chặng leo núi nhiều hiểm họa - 1

Phía trước Arsenal còn cả một núi khó khăn

Giờ đây, Arsenal đã chễm trệ ở vị trí thứ 3 với một khoảng cách đủ an toàn với đội xếp thứ 5 Liverpool (6 điểm). Một chân trong tốp 4 vào cuối mùa coi như đã gần như được đảm bảo.

Nhìn lên phía trên, họ cũng chỉ còn kém đội nhì bảng Man City đúng 1 điểm, tràn trề cơ hội truất ngôi á quân của gã nhà giàu này. Với những người thích mơ mộng, thậm chí khoảng cách 7 điểm với Chelsea vẫn hoàn toàn có thể san lấp.

Khó làm nên kỳ tích

Các cầu thủ Arsenal đang tỏ ra cực kỳ tự tin. Các đối thủ của họ cũng dè chừng, thận trọng. Nhưng khả năng “Pháo thủ” có thể lội ngược dòng, giành ngôi vô địch vào cuối mùa là không cao.

Trước hết, Arsenal gần như đã đi đến giới hạn của thể lực.

sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát bột rửa bát finish nhập khẩu đức

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey