Arsenal 1-0 West Ham

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Phút 45, Giroud giúp đội chủ nhà phá vỡ thế bế tắc với một cú sút sấm sét bằng chân trái từ phía bên phải. Bóng bay thẳng vào góc trái khung thành và khiến Adrian dù bay hết tầm cũng không thể cản phá. Arsenal vươn lên dẫn trước 1-0

Được thi đấu trên sân nhà là lợi thế của Arsenal trong trận chiến ở vòng 29, bởi nếu đội bóng này giành chiến thắng, họ sẽ xây chắc vị trí thứ ba, đồng thời tạo tinh thần tốt cho chuyến làm khách trước Monaco vào tuần tới. Sau một tuần thay đổi đội hình để thi đấu tại FA Cup, Wenger đã tung vào sân ngay từ đầu thủ thành Ospina và tiền đạo Giroud trong trận đấu này.

Arsenal đã nhỉnh hơn đối thủ trong những phút đầu tiên, song họ đã không thể dồn ép được đối phương. Phút thứ 5, Walcott băng xuống bên phải và nhận đường chuyền của đồng đội. Tiền đạo của đội chủ nhà xử lý chậm và để Collin ập vào khiến anh bị ngã. Các cầu thủ Arsenal đòi phạt đền nhưng trọng tài đã không nghĩ vậy. Xem lại pha quay chậm thì có vẻ đội chủ nhà xứng đáng được hưởng 11m.

West Ham chơi khá quyết liệt, đội khách cũng tạo được một số đường bóng phản công về phía khung thành đội chủ nhà, tuy nhiên họ vẫn thiếu chút ít sự sắc nét để có thể tiếp cận khung thành của đội chủ nhà. Phút 15, Chamber cầm bóng lao lên ở biên phải rồi tạt vào trong cho Sanchez di chuyển từ trái vào đánh đầu, bóng đi về phía cột dọc phải và khiến Adrian phải tung người hết tầm mới có thể cản phá.

Cơ hội tốt nhất của đội khách đến ở phút 22 khi Matthew Jarvis nhả bóng cho Nolan dứt điểm ở trong vòng cấm địa, thủ thành Ospina đã phản ứng tốt để cứu thua cho đội chủ nhà.

Các học trò của Wenger dần thể hiện sự vượt trội trong việc chiếm lĩnh thế trận song họ không dễ dàng tiếp cận khung thành của Adrian. Các cầu thủ West Ham đã chơi lăn xả để cản phá không cho đối thủ dứt điểm. Phút 26, từ quả tạt bóng ở bên phải vào, Ramsey thực hiện dứt điểm bằng đùi.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey