50 cây cổ thụ hơn 50 năm tuổi đã được cứu như thế nào?

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Hơn 50 cây xà cừ cổ thụ mang đậm giá trị lịch sử ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh đã được “cứu sống” diệu kỳ. Đó là thành quả của sự lắng nghe, trân trọng ý kiến người dân kết hợp với quyết sách đúng đắn, cứng rắn của chính quyền địa phương với chủ đầu tư.

Biết PV Dân trí – tờ báo đã góp sức cùng với người dân lên tiếng cứu hàng chục cây xà cừ cổ thụ trên Quốc lộ 8A, địa phận xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh – tìm gặp để thông tin lại “hành trình” cứu hàng chục cây xà cừ cổ thụ của huyện nhà cách đây 3 năm, ông Võ Công Hàm, Bí thư Huyện ủy Đức Thọ, phấn khởi chia sẻ: “Không thể nói gì hơn ngoài hai từ tuyệt vời. Chúng tôi đã giữ lại được hàng cây có thể nói là tài sản chung của lớp lớp người dân Đức Thọ, và có thể là cả những ai từng qua địa bàn này”.

Ông Võ Công Hàm: Hàng xà cừ đ
Ông Võ Công Hàm: “Hàng xà cừ đó là những tài sàn quý báu mà chúng ta đang được thừa hưởng từ các bậc tiền bối để lại”.

Hơn 50 cây xà cừ cổ thụ đẹp mê hồn và có ý nghĩa về lịch sử này được cứu sống “trong gang tấc”, theo ông Hàm, đó là thành quả của sự lắng nghe, trân trọng ý kiến người dân kết hợp với những quyết sách đúng đắn, thậm chí là cứng rắn của chính quyền địa phương đối với chủ đầu tư.

“Năm 2012, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 8A đoạn qua TX Hồng Lĩnh lên thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) do Ban quản lý đường bộ IV (Bộ GTVT) làm chủ đầu tư với tổng mức kinh phí 1.200 tỷ đồng được khởi công. Theo thiết kế ban đầu, hơn 50 cây xà cừ vốn được trồng từ năm 1960 hưởng ứng theo lời kêu gọi Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nằm trong diện phải chặt bỏ để lấy mặt bằng phục vụ nhà thầu thi công” – ông Hàm nhớ lại.

Theo ông Hàm, thông tin chặt bỏ hàng cây xà cừ nhanh chóng lan truyền tới người dân.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey