3 người ngủ say trong ngôi nhà cháy

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Khoảng 0h30 rạng sáng nay 18/3, một vụ cháy đã xảy ra tại ngôi nhà trên phố Lò Siêu (phường 8, quận 11, TPHCM) khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ căn nhà số 201 Lò Siêu nên hô hoán cho chủ nhà được biết. Tuy nhiên do thời điểm đó là lúc rạng sáng, cả nhà đang ngủ say nên không biết. Ngọn lửa bùng lên dữ dội và bao trùm toàn bộ căn nhà khiến lực lượng tại chỗ không thể tiếp cận để dập lửa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 7 xe và 44 CBCS đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 1h sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Lúc này, lực lượng chức năng đã phát hiện và đưa 3 nạn nhân gồm chị Vũ Thị Thu Ngân (34 tuổi), cháu Lâm Chính Lợi (11 tuổi) và cháu Lâm Ngọc Như (2 tuổi) ra khỏi đám cháy đi cấp cứu tại bệnh viện quận 11.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận căn nhà để dập lửa (ảnh: PCCC)

Lực lượng chữa cháy tiếp cận căn nhà để dập lửa (ảnh: PCCC)Tuy nhiên cháu Lâm Chính Lợi đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hai nạn nhân còn lại được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà số 201 và lan sang căn nhà số 203 kế bên. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Đình Thảo

Xem thêm :2 người bị thương, cảnh sát PCCC, chợ rẫy, thiêu rụi, tphcm, đi cấp cứu, dữ dội, quận 11,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey