sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 mới nhất bộ tài chính ban hành » ăn » 3 cách làm tranh len mộc mạc trang trí nhà xinh
Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!

3 cách làm tranh len mộc mạc trang trí nhà xinh

>> sach trung tâm sách y dược

Với cách làm tranh len được hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có những bức tranh len sắc màu thật dễ thương trang trí nhà mình!

Cách 1:

- Tấm gỗ hình vuông 25cm x 25cm

- Mẫu chữ C hoặc chữ khác to tương đương tấm gỗ

- Sơn trắng

- Đinh nhỏ mũ tròn dài 2cm-3cm, len đỏ

- Dụng cụ: kéo, băng dính, búa

Đầu tiên, bạn quét phủ lớn sơn trắng lên tấm gỗ, để khô. In mẫu chữ C (hoặc mẫu chữ bạn thích) trên tấm giấy trắng, đặt lên tấm gỗ dán ổn định bằng băng dính. Bạn đóng đinh đều nhau theo sát mép mẫu chữ trên giấy, các đinh cách nhau từ 1cm-2cm.

Sau khi đóng đinh theo kín các vòng mép giấy của chữ thì bạn gỡ bỏ phần giấy đã dán ra. Buộc thắt nút đầu sợi len vào một đinh đầu tiên của chữ, rồi kéo sợi len quấn ràng các đường len từ đinh bên mép bên này sang đinh của nét bên kia tạo những đường len kín đặc phía trong chữ cái.

Trung tâm sách hà nội bán biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015 ở đâu?

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,