27 năm qua, nước mắt mẹ không ngừng rơi!

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Mỗi lúc nhớ con trai, mẹ lại khóc. Chưa bao giờ mẹ quên người con trai yêu quý đã anh dũng hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma. Ôm nỗi đau nhưng mẹ cũng luôn tự hào về người con trai đã hòa máu thịt vào biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc…

Chúng tôi về thăm gia đình mẹ Lê Thị Lương (mẹ liệt sĩ Lê Đình Thơ – một trong 64 chiến sĩ đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma năm 1988), quê ở xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đúng vào ngày 14/3. Trong 27 năm trước, liệt sĩ Lê Đình Thơ cùng những đồng đội của anh đã hy sinh anh dũng, tạo thành một “vòng tròn bất tử” trên đảo Gạc Ma, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Liệt sĩ Lê Đình Thơ - một trong 64 chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma ngày 14/3/2015.
Liệt sĩ Lê Đình Thơ – một trong 64 chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma ngày 14/3/2015.

Có khách đến chơi nhà, mẹ Lương vui mừng nói: “Mẹ vui lắm con à, năm nay đúng vào ngày giỗ của con trai mẹ, xem ti vi biết nhà nước đã khởi công xây dựng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma… Thế là con mẹ và đồng đội của nó cũng được an ủi”.

Suốt 27 năm qua kể từ ngày anh mất, có lẽ chưa năm nào ngày giỗ anh mẹ lại thấy được vui, được an ủi như vậy. Buổi lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma như phần nào kéo gần ước mơ và mong mỏi của mẹ một ngày nào đó được ra Gạc Ma để thắp hương cho con trai mình.

27 năm qua, ngày nào mẹ Lương cũng khóc thương con đến nhòa cả đôi mắt.
27 năm qua, ngày nào mẹ Lương cũng khóc thương con đến nhòa cả đôi mắt.

Trong niềm vui mẹ vẫn bùi ngùi: “Bao năm tháng qua mẹ vẫn mong một ngày nào đó được ra Gạc Ma để thăm con trai mình nhưng điều đó giờ khó lắm. Giờ Nhà nước xây Khu tưởng niệm cho con mẹ và đồng đội mẹ vui lắm.

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,
error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey