23 người Việt Nam gặp nạn lật xe tại biên giới Trung Quốc

>> sach trung tâm sách y dược

Dân trí Thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết, 17 người bị thương, được ông Bùi Hữu Lợi – Bí thư Huyện ủy Bát Xát (tỉnh Lào Cai) xác nhận với PV Dân trí hồi 22 giờ 40 phút đêm 17/3.

Ông Bùi Hữu Lợi cho biết thêm, vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày hôm qua (16/3) tại khu vực biên giới huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), đối diện với xã Á Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Một chiếc xe tải của Trung Quốc chở 23 người dân của xã Dền Sáng, huyện Bát Xát sang biên giới Hà Khẩu làm thuê; trên đường về nhà đã bất ngờ bị tai nạn lật xe làm 3 người chết tại chỗ, 17 người bị thương, 3 người còn lại may mắn không sao.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã kịp thời đưa những người bị thương vào viện cấp cứu. Đêm cùng ngày, phía Trung Quốc cũng đã bàn giao cho phía Việt Nam 3 người tử vong để đưa về gia đình mai táng.
Ba nạn nhân bị thiệt mạng được xác định gồm Tẩn Pà Mẩy (sinh năm 1960), Tẩn Lở Mẩy (sinh năm 1979) và Lý Tả Mẩy (sinh năm 1986), đều cư trú tại xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Theo đại diện chính quyền xã Dền Sáng, phía Trung Quốc đã hỗ trợ mỗi gia đình có người thiệt mạng 115 triệu đồng; đồng thời tổ chức cấp cứu điều trị chu đáo cho các nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện Hà Khẩu.
Phạm Ngọc Triển

Xem thêm :khu vực biên giới, người bị thương, 3 người tử vong, tai nạn giao thông nghiêm trọng, chính quyền xã, tai nạn lật xe, viện cấp cứu, người việt nam, bí thư huyện ủy, huyện bát xát,

biểu thuế tổng hợp trong sách biểu thuế xuất nhập khẩu cập nhật thông tư 173/2014/TT-BTC

>>> muối bột rửa bát somat,
>>> tra cứu sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2016,

Sách mới xuất bản

error: Content is protected !!
lex Reyes Womens Jersey